Biển Xanh Vẫy Gọi - Siêu sự kiện hè 2017 bất ngờ được hé lộ

11:01 ngày 14-7-2017
Lượt xem :758

Dự kiến diễn ra vào ngày 20/7/2017 trên cổng game Phát Lộc, Biển Xanh Vẫy Gọi được hứa hẹn là sự kiện với số lượng quà tặng nhiều chưa từng có trong lịch sử Phát Lộc.

Biển xanh vẫy gọi giúp game thủ chạy trốn cái nóng oi bức của mùa Hè một cách vô cùng hiệu quả
nhờ bãi cát trải dài bên cạnh biển khơi xanh biếc

Trên group VIP Phát Lộc, nữ Admin nổi tiếng Phương Anh Ngô đã đăng tải một bức ảnh nổ hũ tại sự kiện. Cùng với bức ảnh, nữ Admin cũng bày tỏ  cảm xúc vô cùng háo hức khi chỉ còn vài ngày nữa siêu sự kiện này sẽ diễn ra.


Hình ảnh đầu tiên của sự kiện khiến hàng trăm game thù vô cùng tò mò

Ngoài ra trên buổi livestream chính thức tại fanpage Phát Lộc, người chơi cũng đã có thể nhìn thấy phần nào giao diện của sự kiện này. 

Fanpage chính thức của Phát Lộc cũng đã có những hé lộ đầu tiên về sự kiện

Thay vì sử dụng Sao để chơi như các game trên Phát Lộc, tại sự kiện Biển Xanh Vẫy Gọi người chơi sẽ được tích luỹ Kim Cương miễn phí khi tham gia chơi các game sử dụng Sao. Kim Cương này sẽ được sử dụng để tham gia chơi tại sự kiện như đập trai, đấu giá... và rinh và hàng triệu giải thưởng giá trị.
Ngắm nhìn cảnh biển khơi vốn đã tuyệt, được tận mắt khám phá chúng chắc chắn sẽ còn thú vị hơn và Phát Lộc sẽ mang cho bạn cơ hội đó. Chiến thắng tại Đấu Giá trong Biển Xanh Vẫy Gọi bạn có thể nhận được phần thưởng là vé máy bay trị giá tới 500.000 Sao mỗi ngày.

 Đấu giá là một sự kiện được diễn ra ngay trên giao diện chính của Biển Xanh Vẫy Gọi

Nếu đã nhàm chán với việc đập trai trên bãi biển, muốn tìm kiếm một thứ gì đó "trí tuệ" hơn một chút thì "Ngư dân thông thái" là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Bất ngờ và hài hước chính xác là những cảm xúc mà bạn sẽ thường xuyên thấy khi tham gia trả lời các câu hỏi tại sự kiện này.

Ngư dân thông thái diễn ra từ 20 - 23/7

Một sự kiện tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ, tham gia mà không cần Sao hay Kim Cương đó là "Đập sò mò Sao". Người chơi tham gia có thể nhận lên tới 100.000 Sao mỗi phiên, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị cho mình vũ khí là một đường truyền mạng phải thực sự "cứng cáp" vì chắc chắn sự kiện này sẽ thu hút vô cùng đông đảo các tay "cướp biển" cùng tham gia.


Đập sò mò Sao là một sự kiện hoàn toàn miễn phí diễn ra từ 24 - 27/7

Quá hấp dẫn phải không nào, cùng chờ đón nhé! 
 ----------------------------------
Phát Lộc - Cổng game may mắn trúng Vcoin | VTC Game
Trang chủ: Http://phatloc.vtcgame.vn
Ứng dụng: http://s.vtcgame.vn/apk
Fanpage: Http://facebook.com/phatlocvtc
Group: https://fb.com/groups/VTCVcoin/
☎ Hỗ trợ 24/7: 19001530
 

Các tin khác
Group FaceBook