[TB] VTC Pay dừng cung cấp hình thức bảo mật ODP Email

16:35 ngày 6-11-2017
Lượt xem :806


Nhằm bảo vệ giao dịch của bạn tốt hơn, từ 04/11/2017, hệ thống VTC Pay sẽ loại bỏ hình thức bảo mật ODP Email và mặc định áp dụng hình thức bảo mật ODP qua SMS cho tất cả các tài khoản cá nhân.

ODP (One Day Password) – Là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp bạn bảo mật Ví điện tử VTC Pay sau mỗi giao dịch. ODP có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều giao dịch khác nhau trong thời gian hiệu lực là 24h kể từ khi nhận được tin nhắn. 
 

 

Mật khẩu ODP sử dụng được trong vòng 24h cho tất cả các giao dịch


ODP là giải pháp giúp bảo mật tài khoản của quý khách, tăng cường sự tương tác với hệ thống và rất cần thiết cho mọi giao dịch thực hiện trên môi trường internet. 

Hiện nay, với mục tiêu mang lại những tiện lợi nhất cho khách hàng, nhận thấy hình thức ODP Email thiếu tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, VTC Pay đã dừng cung cấp hình thức bảo mật này, Thay vào đó là hình thức bảo mật ODP SMS. Với những ưu điểm nội trội như: tin nhắn tự động, gửi trực tiếp tới tài khoản điện thoại của bạn, sử dụng cho tất cả giao dịch trong vòng 24h. Bởi vậy, từ ngày 04/11/2017, VTC Pay áp dụng hình thức bảo mật ODP qua SMS là hình thức bảo mật mặc định với tất cả các tài khoản trên hệ thống.
 


Bạn sẽ được VTC Pay miễn phí ngay 1 ODP/ ngày/ tài khoản để sử dụng cho những giao dịch trong ngày. Trong trường hợp bạn mất ODP chúng tôi đã gửi miễn phí trước đó, bạn có thể lấy lại ODP và mức phí chỉ 500đ/SMS.

Vậy VTC Pay thông báo để các quý khách đang sử dụng hình thức bảo mật ODP Email nắm được và có thể chủ động trong quá trình giao dịch. 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 0966 993 391 / 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vnvtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtcpay

Các tin khác
Group FaceBook