App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê!

16:01 ngày 1-8-2018
Lượt xem :358


App VTC Pay update phiên bản mới với tốc độ nhanh hơn, mọi thao tác được tối ưu, giao diện thông minh, đặc biệt đã bổ sung thêm nhiều tính năng giúp bạn có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng.

VTC Pay là một ứng dụng thanh toán phổ biến hiện nay và đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của bạn. Chỉ việc cài đặt VTC Pay là bạn có trong tay trợ lý thông minh để thỏa sức Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại, Nạp game/Mua mã thẻ game, Thanh toán hóa đơn điện nước internet truyền hình... và nhiều sản phẩm dịch vụ khác mọi nơi mọi lúc. Phiên bản App VTC Pay mới có những điểm nổi bật như sau:

1. Giao diện hoàn toàn mới, thông minh hơn, tiện lợi hơn

 


App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê 1  App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê 2

 

Với phiên bản mới này, tốc độ truy cập và thanh toán đều được tối ưu, nhanh hơn so với phiên bản trước và gấp 2 lần trên các ứng dụng khác. Đồng thời các tiện ích đều được liệt kê hầu hết ở ngay màn hình chính, giúp bạn dễ dàng chọn dịch vụ mong muốn hơn phiên bản cũ rất nhiều.


2. Trang thanh toán dịch vụ đầy đủ thông tin chi tiết hơn


App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê 3
Chỉ cần nhìn màn hình trả về, bạn sẽ thấy ngay thông tin mình cần ở đâu và sử dụng như thế nào, không còn bất cứ băn khoăn nào nữa.
 

3. Cập nhật liên tục đầy đủ và thường xuyên các chương trình khuyến mãi của nhà mạng và các ưu đãi - khuyến mãi khác từ đối tác

 

App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê 4
Tất cả chương trình khuyến mãi của các nhà mạng, của các dịch vụ khác của VTC Pay hay của các đối tác sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục hàng ngày tại tab đầu tiên của App. Để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi của VTC Pay, các bạn nhớ truy cập tab này thường xuyên nhé!


Ngoài các điểm nổi bật như trên, bản cập nhật mới này của App VTC Pay còn có rất nhiều cải tiến mới mà chỉ khi trải nghiệm bạn mới có thể cảm nhận được. Sắp tới, các dịch vụ như Đặt vé máy bay, Vé xem phim, Quà tặng Gotit... sẽ được VTC Pay đưa lên ứng dụng, bạn sẽ có thể thanh toán "cả thế giới" cực kỳ dễ dàng.

App  VTC Pay đã và đang được đông đảo khách hàng tin dùng tại Việt Nam với hơn 200.000 lượt tải từ chợ ứng dụng, phiên bản mới nhất đã có mặt trên App store và Google Play, tải ngay để trải nghiệm sự mượt mà tới từng thao tác các bạn nhé!


   Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

Các tin khác
Group FaceBook