Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN TỚI ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ TRỰC TIẾP TẠI HÀ NỘI

16:35 ngày 23-12-2015
Lượt xem :6223

Kể từ ngày 21/12/2015, VTC Care sẽ chính thức chuyển đổi địa điểm hỗ trợ trực tiếp tại Hà Nội như sau: 

enlightened Địa điểm cũ: Số 60 - Lê Thanh Nghị- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội 

enlightened Địa điểm mới: Tầng 12- Tòa nhà VTC - 23 Lạc Trung- Hai bà Trưng- Hà Nội

enlightenedThời gian: 8h30 ngày 21/12/2015

 Với không gian hiện đại và chuyên biệt, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi tới hỗ trợ.

 

 

Không gian được thiết kế riêng biệt

Để chuẩn bị cho việc chuyển đổi địa điểm hỗ trợ, VTC Care đã phải mất tới 6 tháng để hoàn thiện từ quy trình cho tới các điểm hỗ trợ trực tiếp. Đồng thời trong năm 2015, ngoài việc mở rộng thêm một địa điểm hỗ trợ trực tiếp tại Đà Nẵng, VTC Care tiếp tục đổi mới các quy trình hỗ trợ thông tin tài khoản để mang tới nhiều tiện ích hơn cho các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của VTC Intecom.

 

 

Hoàn thiện từng bước từ cơ sở vật chất cho tới các quy trình hỗ trợ sẽ tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của VTC Care trong thời gian tới đây. Hy vọng, với những thay đổi tích cực này, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và gắn bó hơn với các dịch vụ của VTC. 

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, VTC Care sẽ dành tặng 50 Code game Đột Kích cho 50 Khách hàng đầu tiên tới trụ sở hỗ trợ mới của VTC tại khu vực Hà Nội. 

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi! 

Các kênh hỗ trợ của VTC Care:

Tổng đài 19001530

Website: hotro.vtc.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/vtccareplus/requests/

Các tin khác
Group FaceBook