Hỏi Đáp

QUY TRÌNH MỚI VỀ VIỆC THAY ĐỔI THÔNG TIN TÀI KHOẢN

17:34 ngày 10-3-2016
Lượt xem :131811

Bạn tạo tài khoản VTC ID từ rất lâu và không còn nhớ thông tin nữa? Đừng lo, hôm nay VTC Care sẽ hướng dẫn bạn làm lại toàn bộ thông tin từ A đến Z chỉ cần duy nhất số điện thoại đăng ký mà thôi.

Như các bạn cũng biết sau đợt tổng BIG UPDATE vừa qua, hệ thống tài khoản của VTC đã được tiến hành nâng cấp sang phiên bản mới, kéo theo là những thay đổi lớn liên quan tới việc bảo mật cũng như quy trình thay đổi thông tin tài khoản.

 

Trong đó, điểm nhấn quan trọng nhất làm cho các xạ thủ Đột Kích rất hân hoan đón nhận là việc thay đổi quy trình lấy lại Câu hỏi bảo mật và Câu trả lời bảo mật nhờ vào số điện thoại đăng ký. Từ đó, các bạn có thể dùng thông tin này để làm lại đầy đủ thông tin, cụ thể:

 

Bước 1: Dùng số điện thoại đăng ký tài khoản lấy mã OTP để từ đó làm lại Câu hỏi bảo mật và Câu trả lời bảo mật.

 

Bước 2: Dùng Câu hỏi bảo mật và Câu trả lời bảo mật vừa lấy được đem đến các trụ sở của VTC để được hỗ trợ làm lại toàn bộ thông tin.

 

>>> Lưu ý:

- Nếu như bạn chỉ còn Câu hỏi bảo mật và Câu trả lời bảo mật thì chỉ tính là 1 điểm nên chỉ có thể làm lại thông tin bằng cách đến trực tiếp trung tâm VTC.

- Nếu như bạn có từ 1,5 thông tin trở lên ( Email chưa xác thức được tính là 0,5 thông tin), bạn hãy gửi hỗ trợ online để làm lại thông tin tại trang hotro.vtc.vn

- Cách quy đổi từ thông tin ra điểm cụ thể như sau:


Và đây là địa chỉ của trung tâm VTC ở Hà Nội

Các bạn hãy nhanh chóng dùng số điện thoại đăng ký để làm lại toàn bộ thông tin và trở thành chủ nhân đích thực của tài khoản Đột Kích của mình nhé. Đừng vì thiếu hiểu biết mà làm rơi "vợ yêu" của mình vào tay kẻ gian các bạn nhé!

Các tin khác
Group FaceBook