Hỏi Đáp

QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐỔI TỪ MAIL YAHOO SANG GMAIL

15:19 ngày 16-6-2017
Lượt xem :17191

Kể từ ngày 1/06/2017, VTC Game sẽ chính thức đưa quy trình hỗ trợ cho các khách hàng chuyển đổi thông tin email đăng ký cho tài khoản từ Yahoo mail sang Gmail. 

Việc hoàn thiện các thông tin tài khoản là điều cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản. Tuy nhiên, thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng phản ánh gặp khó khăn trong việc sử dụng Yahoo mail khi lấy lại mật khẩu hoặc xác thực mail. Với mong muốn mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho khách hàng, VTC Game sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển đổi email đăng ký từ Yahoo mail sang Gmail.

Quy trình hỗ trợ này chỉ áp dụng cho các tài khoản có 1 thông tin duy nhất là yahoo mail

  • Điều kiện hỗ trợ

+ Tài khoản chưa từng thay đổi thông tin lần nào.

+ Yahoo mail còn đăng nhập được.

  • Quy trình hỗ trợ

Bước 1: Đăng nhập mail Yahoo sau đó gửi mail đến địa chỉ xacthucmail@vtc.vn với tiêu đề “ Xác thực thay đổi email cho tk ABCXYZ”.

Bước 2: Gửi yêu cầu lên website: hotro.vtc.vn.

  • Chọn mục Cổng game VTC
  • Chọn loại yêu cầu Hỗ trợ vấn đề khác.
  • Nội dung: Điền các thông tin gồm Tên tài khoản cần hỗ trợ, Email đăng ký hiện tại, Gmail cần đổi mới.

Lưu ý:

  • Trong quá trình hỗ trợ thay đổi email, BQT sẽ khóa tài khoản trong 3 ngày để kiểm tra tranh chấp. Hết thời hạn, khách hàng vui lòng phản hồi lại để BQT hỗ trợ chuyển đổi và mở khóa tài khoản. 
  • Gmail đổi mới phải chưa từng đăng ký cho tài khoản nào.
  • BQT chỉ hỗ trợ chuyển đổi email. KHÔNG hỗ trợ thay đổi các thông tin còn lại như Chứng minh nhân dân, câu hỏi và câu trả lời bảo mật hay số điện thoại.

 

Hy vọng sự thay đổi và quy trình mới này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của VTC Game. Với cam kết luôn đồng hành và lắng nghe khách hàng để tiếp tục thay đổi, VTC Game sẽ mang tới những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ cùng bảo mật tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất.

Các kênh hỗ trợ

Tổng đài 19001530 nhánh 4.

Website: hotro.vtc.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/vtccareplus/

Các tin khác
Group FaceBook