Thông báo

[TB] Thay đổi tên miền hệ thống thẻ VTC Mastercard

14:54 ngày 14-3-2017
Lượt xem :643

Hệ thống quản lý tài khoản thẻ VTC Mastercard xin trân trọng thông báo về việc chuyển sang tên miền mới tại https://card.vtcpay.vn/  thay thế cho tên miền cũ https://mastercard.vtcpay.vn  từ ngày 14/03/2017.

Quý khách hàng thân mến!

 

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng sử dụng thẻ VTC Mastercard tốt hơn nữa, VTC Pay thực hiện nâng cấp hệ thống quản lý tài khoản thẻ VTC Mastercard với nội dung cụ thể như sau:

 

Từ ngày 14/03/2017, tên miền https://card.vtcpay.vn/ sẽ trở thành tên miền chính thức và duy nhất cho website quản lý hệ thống tài khoản thẻ VTC Mastercard, thay thế cho tên miền cũ https://mastercard.vtcpay.vn .

 

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản thẻ VTC Mastercard hiện tại để đăng nhập và thực hiện tất cả các thao tác như nạp tiền vào thẻ, lấy thông tin thẻ, mã CVC của thẻ,… phục vụ việc thanh toán của mình tại website https://card.vtcpay.vn/.

 

Tất cả các thông tin thẻ, số dư trong tài khoản thẻ VTC Mastercard của khách hàng đều được đảm bảo giữ nguyên. Chúng tôi chính thức dừng hoạt động tên miền https://mastercard.vtcpay.vn từ 14/03/2017. Khi Khách hàng truy cập tên miền https://mastercard.vtcpay.vn, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng truy cập sang tên miền mới https://card.vtcpay.vn/.

 

VTC Pay xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng nắm được thông tin, tiện cho việc quản lý và sử dụng thẻ VTC Mastercard. Chúng tôi vọng hệ thống quản lý thẻ VTC Mastercard tại https://card.vtcpay.vn/ sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.


 

 
Chi tiết về thẻ VTC Mastercard
TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Với thẻ VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo facebook, google,...mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.
 


Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:
-    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
-    Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
-    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
-    VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.
 

 


Với những ưu điểm không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài thẻ VTC MasterCard thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thẻ ưu việt này nhé!

 

 

 

---------------------------------
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

 

Các tin khác
Group FaceBook