Thông báo

NPH VTC Game chi hơn 10 tỷ đồng tổ chức sinh nhật Đột Kích trên 24 tỉnh thành

16:34 ngày 16-3-2017
Lượt xem :2224

Không có gì lạ khi con số 10 tỷ đồng được công bố chính là chi phí cho sự kiện mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi. Tựa game FPS lâu đời và nhiều người ưa thích nhất tại Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với một sự kiện kỷ niệm thật hoành tráng và náo nhiệt trong điều kiện tốt nhất có thể.
 


Với  quy mô mở rộng hơn so với năm 2016, tiệc sinh nhật Đột Kích sẽ xuất hiện trên 24 tỉnh thành trên toàn quốc, mang tới cơ hội giao lưu và chung vui cho cộng đồng game thủ tại đây. Theo dự kiến, những sự kiện này sẽ mang tới rất nhiều món quà hấp dẫn cho người tham dự, ví dụ như áo Đột Kích, sticker, bàn di chuột…
 
 

Quà tặng luôn là phần hào hứng nhất đối với mọi game thủ Đột Kích
 

Bên cạnh đó, sự kiện này không chỉ là của riêng Đột Kích mà sẽ có cả những người anh em đang dần lớn mạnh và tham gia vào làng esports Việt Nam như Phục Kích và Xuât Kích. Cần phải nói thêm, Phục Kích đang là một trong những tựa game bắn súng trên mobile được nhiều game thủ ưa thích, còn Xuất Kích là tựa game FPS có nền tảng đồ họa đẹp mắt và lối chơi đột biến có thể nói là mới nhất ở thị trường Việt Nam.
 


 

Xuất Kích cũng sẽ xuất hiện trong chuyến đi lần này
 


 

Phục Kích – những hình ảnh quen thuộc với người anh em Đột Kích, chỉ khác là trên mobile
 

Rộng mở về quy mô và tăng thêm số lượng game trên hành trình tại 24 tỉnh của sinh nhật Đột Kích,  dự kiến đây sẽ là sự kiện về game lớn nhất trong năm 2017. Hy vọng rằng qua sự kiện nổi bật này, NPH VTC Game sẽ giúp mối quan hệ giữa cộng đồng game thủ - NPH và giữa game thủ với game thủ trở nên gắn bó hơn nữa, góp phần phát triển cho nền esports nước nhà.

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich
 

 


 

Các tin khác
Group FaceBook