Thông báo

Thanh toán cước internet trên VTC365 – Nhanh tức thời – Mọi lúc mọi nơi

13:22 ngày 20-4-2017
Lượt xem :509

Nhằm đơn giản hoá các thủ tục thanh toán cước internet, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, VTC365 hiện đang triển khai rộng rãi hình thức thanh toán cước internet của các nhà mạng trên hệ thống website cũng như ứng dụng VTC365.

 Khách hàng và các hình thức thanh toán cước internet hiện tại

Từ trước tới nay, khách hàng thường thanh toán tiền cước internet VNPT, FPT, Viettel,… theo 3 cách: Nộp tiền mặt khi có nhân viên thu tiền cước đến tận nhà; nộp tại các điểm giao dịch của các nhà mạng và nộp qua tài khoản các ngân hàng nội địa.Hình thức thanh toán cước internet tại quầy qiao dịch dường như không còn được khách hàng ưa chuộng

Việc thanh toán cước internet thông qua tài khoản ngân hàng thường chỉ được các khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và môt bộ phận nhỏ khách hàng cá nhân hưởng ứng. Còn đại bộ phận khách hàng vẫn lựa chọn phương thức thanh toán cước internet tại nhà là chủ yếu. Hình hức thanh toán này được nhiều người ủng hộ bởi họ có thể ở tại nhà và nhân viên thu cước sẽ đến tận nhà thu theo định kỳ.
 

Tuy nhiên với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, hình thức này dần trở nên lỗi thời và thường xảy ra những vấn đề bất lợi khi chủ nhà đi vắng và không kịp nộp cho nhân viên thu cước. Điều này dẫn đến việc khách hàng phải ra trực tiếp các điểm giao dịch nộp hoặc bị cắt mạng internet, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.
 

Để khắc phục tình trạng này, VTC365 đã phát triển hình thức thanh toán cước Internet online và chủ động phối hợp với hầu hết các nhà mạng trên thị trường hiện nay như VNPT, FPT, Viettel, CMC hay SPT.
 

Theo đó khi lựa chọn hình thức này, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần phải đến ngân hàng, không phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng và tránh được tất cả các rủi ro khi nộp tiền tại nhà. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu, khi đi công tác, hay đi du lịch, hóa đơn của bạn sẽ được xóa sổ ngay lập tức.

 Những lợi ích khi thanh toán cước internet qua VTC365

1. Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân quý khách đã có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà trong vòng 2 phút.
 

2. Liên tục và tức thì: Dịch vụ thanh toán tại VTC365 được thực hiện tự động, liên tục và tức thì mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả khi bạn đang đi công tác xam hay cùng gia đình đi du lịch
 

3. Chia sẻ và quản lý: Không chỉ thanh toán hóa đơn cho mình, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn cho người thân. Đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 ứng dụng.
 

4. Thoải mái khi trải nghiệm rất nhiều tiện ích cùng VTC365 với vô vàn dịch vụ tiện ích thanh toán hóa đơn điện, nước, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy báy giá rẻ….
 

5. Miễn phí sử dụng & đơn giản khi trải nghiệm: Thanh toán trên website hoặc ứng dụng là hoàn toàn Miễn Phí. Giao diện thân thiện, dễ sử dụngThanh toán cước internet trên VTC365 - nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện

 Quy trình thanh toán cước internet trên VTC365


Trước tiên để sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet trên VTC365, bạn cần có những điều kiện sau:

- Tài khoản đăng nhập VTC365, là tài khoản Ví điện tử VTC Pay

- Tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế (nếu bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế)

- 1 thiết bị máy tính/ di động có kết nối internet
 

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí hoàn toán phí giao dịch nếu thực hiện thanh toán hóa đơn qua Ví điện tử VTC Pay. Đăng ký tài khoản ngay tại đây.

>>> Hướng dẫn đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay
>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

 

Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống VTC365 bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây hoặc tải App VTC365 trên Appstore/ Gooogle Play

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm/ Thanh toán hóa đơn/ Cước Internet/ Chọn nhà cung cấp / Nhập mã khách hàng và bấm Tiếp tục

Bước 3: Xác nhận lại thông tin hóa đơn và chọn phương thức thanh toán. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo bảng và bấm thanh toán.thanh toán tiền điện.

Bước 4: Nhập mã bảo mật ODP SMS để kết thúc giao dịch

Cuộc sống bận rộn, chúng ta phải làm việc hàng ngày để có thu nhập nuôi gia đình, chăm sóc người thân, lo lắng các công việc xã hội,…đã quá vất vả rồi, giờ nếu thêm cả việc phải lo cả việc đóng các hoá đơn internet hàng tháng trực tiếp thì quả thật là mệt mỏi! 

 

Vì thế, hãy cứ vui sống, việc thanh toán hoá đơn internet cứ để VTC365 đảm nhận nhé!
 

 

---------------------

VTC365 – Thanh toán là niềm vui

Website: https://365.vtc.vn/

Tải Ứng dụng VTC365: https://365.vtc.vn/app-mobile

Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

 

 

 

Các tin khác
Group FaceBook