Thông báo

Bình chọn vận động viên được yêu thích nhất giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1

15:57 ngày 10-5-2017
Lượt xem :1976

Cuộc bình chọn vận động viên được yêu thích nhất giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1 được tổ chức là cơ hội để cộng đồng game thủ Đột Kích dành tặng tình cảm và thể hiện sự mến mộ của mình cho các vận động viên chuyên nghiệp. Sẽ có 2 lượt bình chọn, căn cứ theo kết quả thi đấu của các VĐV trong giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1 ở 2 lượt Đi - Về trong vòng League của giải đấu.

Thân chào các xạ thủ,

Sức cuốn hút của Giải Đột Kích CFEL không chỉ đối với cộng đồng các game thủ yêu thích Đột Kích mà còn lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông, thậm chí là đài truyền hình Quốc gia. Trải qua 2 mùa thi đấu, giải đấu Đột Kích Chuyên nghiệp CFEL 2017 đã chính thức quay trở lại với cộng đồng game thủ yêu thích game FPS Việt. 2017 là năm thứ 2 giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL khởi tranh, đây là giải thể thao điện tử lớn nhất từ trước đến nay của Đột Kích được tổ chức ở Việt Nam. Các VĐV thể thao điện tử Đột Kích sẽ được đấu súng tại một giải đấu với quy chuẩn của thế giới, được nhận lương và ký kết hợp đồng VĐV chuyên nghiệp.Cuộc bình chọn vận động viên được yêu thích nhất giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1  được tổ chức là cơ hội để cộng đồng game thủ Đột Kích dành tặng tình cảm và thể hiện sự mến mộ của mình cho các vận động viên chuyên nghiệp. Sẽ có 2 lượt bình chọn, căn cứ theo kết quả thi đấu của các VĐV trong giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1 ở 2 lượt Đi - Về trong vòng League của giải đấu. 

Sau 7 Round đấu Lượt Đi của Vòng League, 10 VĐV có kết quả thi đấu tốt nhất đã được lựa chọn. Các bạn có thể bình chọn cho (1 trong 10) vận động viên tiêu biểu được BTC lựa chọn dựa trên chỉ số cụ thể, phong độ thi đấu, bao gồm: 

1. B_ALY.ALY (Trịnh Hoài An – Boss.CFVN)

2. B_SHADY.MTP (Mai Thanh Phong - Boss.CFVN)

3. RK_HUUPHUOC (Huỳnh Hữu Phước - RankingCFVN)

4. B_KAYLE (Phạm Thanh Tài -  Boss.CFVN)

5. B_Bbc (Lê Tiến Chinh - BornEvil BAOVIP)

6. B_PHATK.YEON (Phạm Tấn Phát - Boss.CFVN)

7. CRS_KZ (Phạm Quốc Khánh – CherryStars)

8. FD_RAMBO (Bùi Đình Văn - Freedom Gaming)

9. B_RITA-NDH (Nguyễn Đức Hưng - Boss.CFVN)

10. Vol_KimNgan (Tô Thanh Tùng – VolcanoGG)


Thể lệ:
Khán giả đăng nhập vào trang Bình chọn, và bắt đầu bình chọn cho tuyển thủ mình yêu thích. Bình chọn mỗi Round sẽ mở liên tục trong 1 tuần bắt đầu từ ngày mở bình chọn.

Thời gian bình chọn cho VĐV xuất sắc nhất Lượt Đi vòng League giải Đột Kích CFEL 2017 Season I sẽ diễn ra: từ 08/05/2017 đến hết ngày 14/05/2017

Thời gian bình chọn cho VĐV Xuất sắc nhất Lượt về vòng League giải Đột Kích CFEL 2017 Season I (dự kiến) sẽ diễn ra: Từ 25/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017

Kết thúc vòng League, 10 VĐV xuất sắc nhất từ 4 đội sẽ được chọn để bình chọn ra VĐV xuất sắc nhất toàn mùa giải. Sự kiện bình chọn sẽ diễn ra trong duy nhất ngày diễn ra Vòng Chung Kết giải Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season I. 

Với 1 lượt bình chọn hợp lệ, khán giả sẽ nhận được 1 giftcode Đột Kích giá trị. Hãy nhanh tay lên vì số lượng giftcode này là CÓ HẠN!


Cách thức bình chọn:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Bình chọn: http://dotkich.vtcgame.vn/vdv2017 

Bước 2: Tìm VĐV bạn yêu thích. Thông tin đã bao gồm các thông tin về VĐV, các thành tích của VĐV, vị trí trong team đang thi đấu và chỉ số Kill/Death trong Lượt Đi vòng League giải Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1.Ví dụ: 


Bước 3: Bình chọn và nhận Giftcode.Lưu ý:

1.Bạn phải đăng nhập VTC ID để có thể bình chọn

2.Mỗi VTC ID chỉ được bình chọn cho 1 vận động viên duy nhất trong suốt quá trình bình chọn.

3.Số lượng Giftcode có hạn và có thể sẽ hết trước khi kết thúc thời gian bình chọn.
 

Phần thưởng:
Vận động viên được yêu thích nhất (lượt đi): 1.000.000 VNĐ

Vận động viên được yêu thích nhất (lượt về): 1.000.000 VNĐ

Vận động viên được yêu thích nhất CFEL (toàn mùa giải): 2.000.000 VNĐ

Các khán giả tham gia bình chọn sẽ nhận được 1 Giftcode.

 
Bình chọn đã mở, còn đợi gì nữa mà không bình chọn cho VĐV bạn yêu thích?

 

 

 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

 

Các tin khác
Group FaceBook