Thông báo

Thanh toán hóa đơn điện trên VTC365 - thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian

17:01 ngày 17-5-2017
Lượt xem :1626

Từ tháng 9.2016, Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số chính thức hợp tác với Tổng Công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVN Hà Nội) cung cấp tiện ích mới trong thanh toán hóa đơn điện cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng, theo đó, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn điện trực tuyến dễ dàng tại website https://365.vtc.vn hoặc ứng dụng mobile VTC365. Từ đó đến nay, VTC365 đã trở thành công cụ thanh toán hóa đơn tiền điện được khách hàng tin dùng nhiều nhất trên địa bàn quận.
 


Xu thế tất yếu của xã hội hiện đại

Theo lãnh đạo EVN Hà Nội, sự đổi mới trong các hình thức và các kênh thanh toán tiền điện như chuyển sang thanh toán online tại VTC365 nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền điện, đa dạng hóa hình thức thu - nộp.

Thực tế hiện nay, thanh toán tiền điện online thay vì đến nộp trực tiếp tại điểm thu là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Thao tác đơn giản, thanh toán thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức… là những phản hồi của đa số khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC365 trong thời gian qua.

Là một khách hàng mới sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC365, chị Trần Thị Minh Hương (Phường Bạch Mai, Hà Nội) cho biết: Trước đây, hàng tháng chị phải đến các điểm thu nộp của ngành điện để đóng tiền. Có những lúc đông người, phải chờ đợi rất mất thời gian. Từ tháng 12.2015, chị được giới thiệu và chuyển sang sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online qua VTC365 và thấy như giảm bớt được một gánh nặng. “Không chỉ tiết kiệm được thời gian, hiện nay, hàng tháng tôi không còn phải lo ngay ngáy nhớ ngày để đi đóng tiền điện đúng lịch. Bởi giờ đây, số tiền điện phải nộp đã được công ty điện lực nhắn tin thông báo qua điện thoại, tôi chỉ việc lên website 365.vtc.vn để tiến hành thanh toán trong 2'. Biết thuận lợi thế này, tôi đã sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC365 từ lâu” - chị Hương vui vẻ cho biết thêm.

Còn chị Lê Ngọc Phúc (Phường Vĩnh Tuy, Hà Nội) - chuyên viên kế toán của một công ty xây dựng, chia sẻ: “Gia đình tôi ít người, công việc ai cũng bận nên thường chậm trễ trong việc thanh toán tiền điện. Vừa rồi, nghe chị đồng nghiệp giới thiệu về dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC365 tôi đã đăng ký ngay. Nhờ đó, hàng tháng tôi không còn phải nhận thông báo “nhắc” đóng tiền điện của công ty điện lực như trước đây nữa”.

Đối với anh Đàm Minh (40 tuổi), ở Hoàng Mai thì dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC365 như cứu tinh với gia đình anh. Anh Minh cho hay, gia đình anh chỉ có 2 bố con. Anh thường xuyên phải đi công tác nên có khi thu ngân ngành điện đến anh lại không có nhà, sau đó lại phải mang tiền điện đến công ty điện lực để nộp, rất mất thời gian. Thậm chí có lần đi công tác dài ngày, con trai gọi điện thông báo là cô thu ngân đến nhà gửi thông báo đóng tiền điện đúng lịch, nếu không sẽ cắt điện. Lúc đó anh mới cuống cuồng gọi điện nhờ người bạn đi đóng tiền hộ. “Từ ngày biết đến dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC365, tôi không còn nỗi lo nhà bị cắt điện khi đi công tác nữa. Tôi cho rằng, đây là một dịch vụ rất tốt, phù hợp với cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay”- anh Minh cho hay.


Tại sao bạn nên lựa chọn thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC365

    - Thanh toán hóa đơn cho tất cả các dịch vụ điện, nước, internet, cáp truyền hình và điện thoại cố định
    - Hỗ trợ thanh toán tại 32 ngân hàng nội địa hoặc 3 thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
    - Đặt lịch thanh toán hóa đơn tự động hay nhắc nợ thanh toán tự động
    - Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, an toàn,     
    - Bảo mật tối ưu


Hướng dẫn bạn chi tiết các thanh toán tiền điện online trên VTC365

Video hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện trên VTC365 chì 2'
 

Còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán hóa đơn tiền điện ngay trên VTC365?
 


--------------------------------
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

Các tin khác
Group FaceBook