Thông báo

Tin vui tại quận Thanh Xuân, việc nộp tiền điện đã trở nên dễ dàng hơn nhờ VTC365

16:58 ngày 31-8-2017
Lượt xem :13758

Từ ngày 30/8/2017, Công ty Điện lực huyện Thanh Xuân hợp tác cùng VTC Pay mở rộng kênh thu tiền điện online tại địa bàn quận. Nhờ đó, toàn bộ người dân sống tại địa bàn quận Thanh Xuân – Hà Nội có thể nộp tiền điện online qua VTC365 tại địa chỉ 365.vtcpay.vn hoặc qua ứng dụng VTC Pay khả dụng trên nền tảng Android hoặc IOS cực nhanh chóng, thuận tiện.

PC Thanh Xuân mở rộng kênh thu tiền điện online qua hệ thống VTC365
Để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện, trong những năm qua, Công ty Điện lực Thanh Xuân nói riêng và Tổng công ty điện lực Hà Nội nói chung đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ như nhắn tin SMS, gửi email, tra cứu trực tuyến thông báo tiền điện; tạo nhiều kênh thanh toán tiền điện như qua dịch vụ bán lẻ điện năng, hệ thống các Bưu cục Bưu điện, các ngân hàng, dịch vụ Bankplus và tiếp đến là hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến qua hệ thống VTC365.
 

PC Thanh Xuân mở rộng kênh thu tiền điện online qua hệ thống VTC365


Với dịch vụ thanh toán tiền điện qua hệ thống VTC365, khách hàng chỉ cần truy cập website 365.vtc.vn hoặc tải ứng ứng dụng VTC Pay trên thiết bị di động là có thể thanh toán tiền điện một các dễ dàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn một khoản phí dịch vụ nào. Đây là một hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và đã được áp dụng nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, KonTum, Đăk Lak, Hưng Yên, Phú Yên,…

Dịch vụ thanh toán tiền điện online qua hệ thống VTC365

Trên thực tế, nhiều người cảm thấy phiền phức và bất tiện khi vì lý do nào đó không kịp nộp tiền điện, phải tới trực tiếp các điểm thu, phải chờ đợi. Vì vậy, thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến như một giải pháp thông minh giúp khách hàng hoàn tất việc thanh toán tiền điện.
 

Giao diện thanh toán hóa đơn tiền điện PC Phú Xuyên trên web 365.vtcpay.vn
 

Với VTC365, người dân tại quận Thanh Xuân – Hà Nội có thể ngồi ở nhà hay nơi làm việc và đóng tiền điện một cách nhanh chóng thông qua một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet mà không cần đến điểm thu nộp trực tiếp.


Tại sao bạn nên lựa chọn thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC365
    - Thanh toán hóa đơn cho tất cả các dịch vụ điện, nước, internet, cáp truyền hình và điện thoại cố định
    - Hỗ trợ thanh toán tại 33 ngân hàng nội địa hoặc 3 thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
    - Đặt lịch thanh toán hóa đơn tự động hay nhắc nợ thanh toán tự động
    - Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, an toàn,     
    - Bảo mật tối ưu

Còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán hóa đơn tiền điện ngay trên VTC365?

 


--------------------------------
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://365.vtcpay.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

 

Các tin khác
Group FaceBook