Thông báo

Thay "áo mới" - VTC365 khiến game thủ BẤT NGỜ vì độ tiện lợi khi nạp mọi loại game

10:51 ngày 8-12-2017
Lượt xem :1910

Nếu như từ trước đến nay, VTC365 đã luôn là địa chỉ giúp game thủ nạp game, mua mã thẻ game tiện lợi, thì sau khi thay "áo mới", trang Nạp game của VTC365 còn thực sự khiến các game thủ phải trầm trồ và bất ngờ vì độ tiện lợi khi sử dụng. Lý do tại sao mời các bạn xem ngay tại bài viết này nhé!

1. Nạp trực tiếp vào game cực nhanh
Không phải mất công mua thẻ A rồi lại chuyển sang tiền B trong game nữa, với trang Nạp game này, các game thủ chỉ cần chọn tựa game đang chơi, nhập tài khoản game, cụm máy chủ, cụm máy chủ, tên nhân vật và mệnh giá thẻ nạp - tất cả đều trên cùng 1 khung cực dễ nhìn là đã có thể hoàn thành việc nạp vào tài khoản game của mình rồi.

Giao diện bước nạp trực tiếp vào game tại trang Nạp game mới của VTC365 tại địa chỉ https://365.vtcpay.vn/nap-game

Hiện tại, trang Nạp game mới của VTC365 đã cập nhật các tựa game đang hot hiện tại như Audition, Đột kích, Phục kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3D... Thời gian tới trang nạp game này sẽ tiếp tục cập nhật các tựa game khủng hơn để không chỉ game thủ VTC mà tất cả game thủ của các game khác đều có thể sử dụng tiện nhất.

2. Đa dạng loại thẻ nạp với mức giảm giá hấp dẫn
Như các bạn có thể thấy, ngoài việc nạp trực tiếp vào các game như đã kể trên (và tiếp tục cập nhật), trang nạp game của VTC365 còn giúp các game thủ có thể nạp trực tiếp vào tài khoản của mình cực nhanh chóng. Từ Vcoin, Zing Xu, Scoin Soha, Scoin VTCmobile, VDC-Oncash, Vega Vxu, @Cash cho tới GG, Clip.vn; tất cả đều được giảm giá siêu hấp dẫn từ 5% đến 9% tại trang https://365.vtcpay.vn/nap-game, các anh em game thủ chỉ việc truy cập vào click Nạp tài khoản là xong nhé!
 

 
3. Thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức
Để Nạp game tại trang https://365.vtcpay.vn/nap-game, sau khi chọn các thông tin về tài khoản, nhân vật và mệnh giá nạp, các game thủ sẽ được chuyển qua  giao diện thanh toán với 4 hình thức: Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, qua 33 Ngân hàng nội địa, qua thẻ Quốc tế hoặc thẻ cào. Đặc biệt, với hình thức nạp game qua Ví điện tử VTC Pay, gamers sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.


Trong thời gian tới, trang Nạp game của VTC365 sẽ tiếp tục nâng cấp và cập nhật thêm nhiều tựa game để nạp trực tiếp, không chỉ các game của VTC. Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là "Cánh tay đắc lực" của các nhà phát hành game tại Việt Nam, trang Nạp game trực tiếp này sẽ trở thành Cầu nối nhanh nhất, tiện nhất cho game thủ tới các game họ yêu thích.

Cùng trải nghiệm ngay trang Nạp game tại VTC365 tại https://365.vtcpay.vn/nap-game bạn nhé!
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365
Các tin khác
Group FaceBook