Thông báo

Game thủ tại TP Hồ Chí Minh có thể mua thẻ Vcoin ở đâu?

14:51 ngày 25-5-2018
Lượt xem :493

"Một nghìn một chiếc Vcoin, hai nghìn hai chiếc Vcoin một nghìn. Ai mua thẻ vcoin tôi bán thẻ Vcoin cho"
Thân chào các game thủ của VTC Game tại Thành Phố Hồ Chí Minh! Trong thời gian gần đây khi hình thức nạp vcoin bằng thẻ điện thoại tạm khoá thì nhiều người chơi tỏ ra khá bối rối khi chưa nắm bắt kịp thời các địa điểm, các đại lý bán thẻ Vcoin. Vậy game thủ có thể mua thẻ vcoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật danh sách đại lý thẻ Vcoin tại Thành Phố Hồ Chí Minh, phục vụ tối đa các game thủ khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin nạp Game.

Danh sách đại lý bán thẻ Vcoin tại Thành Phố Hồ Chí Minh

>>> Bạn có thể xem tất cả các đại lý thẻ Vcoin tại TP. Hồ Chí Minh tại đây! <<<


 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hệ thống các cửa hàng của 2 chuỗi cửa hàng Co.op Smile và Co.opmart rất phổ biến. các game thủ có thễ dễ dàng tìm thấy bất tại bất kỳ con đường nào  nếu chịu khó để ý. Địa chỉ 2 chuỗi cửa hàng này được thống kê và cập nhật rất chi tiết trong danh sách, người chơi có thể liên lạc tới số điện thoại của cửa hàng hoặc tới các địa chỉ đã có sẵn để mua thẻ Vcoin khi có nhu cầu.

Mua thẻ Vcoin online tại VTC365

Ngoài các đại lý bán thẻ cào vật lý các game thủ có thể mua thẻ Vcoin ở đâu, bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin online tại VTC365. Cụ thể:
- Trang web chính thức của NPH VTC - VTC365 tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn/
+ Nạp Vcoin (giảm giá 5%): tại đây
+ Mua mã thẻ Vcoin (giảm giá 5%): tại đây
- Ứng dụng VTC Pay: tải ứng dụng tại đây

Mua thẻ Vcoin bằng SMS

Đơn giản hơn, bạn có thể mua mã thẻ Vcoin để nạp vào các game mà mình đang chơi bằng cách mua mã thẻ Vcoin bằng tin nhắn (SMS)
Hiện nay, nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel đều áp dụng nạp trực tiếp vào tài khoản VTC Game. Tuy nhiên, hình thức này bạn sẽ nhận được 100% giá trị của thẻ nạp.
- VTCEB [Mệnh giá tiền] NAP [Tentaikhoan] gửi 9029 (đối với nhà mạng Viettel)
- VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029 (đối với nhà mạng Mobifone/Vinaphone)

 Với danh sách đại lý bán thẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cách mua thẻ Vcoin online tiện lợi kể trên chắc hẳn các anh em game thủ tại TP. Hồ Chí Minh đã biết cách mua thẻ Vcoin để nạp game rồi chứ. Hãy mua ngay hôm nay, nạp game để cùng đồng đội tác chiến mỗi ngày.

 

  

 
----------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365

  
 

Các tin khác
Group FaceBook