Thông báo

Chào mừng Giáng sinh - Rinh xe Exciter 150GP cùng VTC Pay

11:46 ngày 14-12-2018
Lượt xem :342

Jingle bell Jingle bell…!!! 
Giáng Sinh đang về ngập tràn khắp mọi con đường, khu phố. Hòa cùng không khí tưng bừng mừng lễ Giáng Sinh năm nay, VTC Pay sẽ mang tới bạn một sự kiện siêu hấp hẫn. “Dùng thẻ Vcoin - Rinh ngay xe Exciter 150GP” là sự kiện thay lời cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã quan tâm cũng như sử dụng thẻ Vcoin nói riêng và các dịch vụ của VTC Pay nói chung. 
 


Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 24/12/2018 đến 31/12/2018 dành cho tất cả khách hàng có sử dụng thẻ Vcoin với rất nhiều giải thưởng giá trị. Bạn sẽ dễ dàng nhận ngay hàng trăm giải thưởng tặng tiền vào Ví điện tử VTC Pay, điện thoại Xiaomi và đặc biệt 1 xe máy Yamaha Exciter 150GP 2019 dành cho khách hàng may mắn nhất khi tham gia sự kiện. 

Một số bật mí sự kiện như sau: 
- Concept sự kiện: Vòng quay may mắn
- Để có lượt quay tham gia sự kiện, bạn cần có thẻ Vcoin đã sử dụng trong thời gian diễn ra sự kiện (từ 24/12/2018 - 31/12/2018) với mệnh giá từ 50.000đ trở lên
- Nếu chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, hãy đăng kí và định danh tài khoản ngay hôm nay để tham gia sự kiện và biết đâu, bạn sẽ trở thành khách hàng may mắn trúng các giải thưởng từ sự kiện.

Một số thông tin bạn sẽ cần để chuẩn bị tham gia sự kiện:
► Đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây
► Định danh ngân hàng cho tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây
► Tổng hợp các hình thức mua thẻ Vcoin tại đây

Tất cả giải thưởng đều đang đợi chủ nhân may mắn, hãy cùng theo dõi các thông tin từ VTC Pay để chuẩn bị tham gia ngay sự kiện bạn nha!

Chúc các bạn có một Giáng Sinh an lành!

 

---------------------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn | vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

 


 

 

Các tin khác
Group FaceBook