Thông báo

Xài thẻ kiểu mới, thanh toán cả thế giới với VTC Mastercard

09:38 ngày 15-3-2019
Lượt xem :913

Với các tín đồ mua sắm, thanh toán quốc tế trực tuyến thì việc sở hữu một chiếc thẻ VTC Mastercard ảo là một lựa chọn hoàn hảo với các ưu điểm vượt trội như dễ dàng đăng ký online, tính bảo mật cao với CVC động, thanh toán trên toàn thế giới.

 


VTC Pay là một trong những đơn vị phát triển thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam. Ra mắt người dùng từ tháng 10/2016, thẻ VTC Mastercard đã đạt hơn một triệu thẻ đăng ký mới với đầy đủ các tính năng của thẻ Mastercard, được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên các website:
- Mua hàng trên các website thương mại điện tử như: Paypal, Amazon, Taobao, Shopify, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, …
- Thanh toán quảng cáo Facebook, Google
- Mua ứng dụng/ nạp game trên App Store, Google Play, nạp Steamgame; thanh toán trên Netflix, Grab,.…
- Thanh toán trên các ứng dụng/ website thanh toán điện tử,…


Chương trình ưu đãi "Giảm ngay 2.000.000đ cho chủ thẻ VTC Mastercard khi mua hàng tại TheGioiDiDong"


1. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max & Huawei Mate 20 Pro.
2. Mỗi chủ thẻ được giới hạn tối đa 1 lần giảm giá trong thời gian khuyến mãi.
3. Thế Giới Di Động có quyền hạn chế hoặc ngừng khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.
4. Thời gian khuyến mãi: Từ 01/03 - 31/03/2019
5. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ VTC Mastercard
6. Phạm vi áp dụng: Khách hàng mua trực tuyến tại trang web chính thức của TheGioiDiDong https://www.thegioididong.com và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard. 


Hướng dẫn đăng ký mở thẻ VTC Mastercard với VTC Pay

Để tạo thẻ VTC Mastercard, bạn cần đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Mỗi tài khoản ví được mở và duy trì tối đa 5 thẻ, hạn sử dụng của thẻ là 1 năm.  


#1. Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký Ví điện tử VTC Pay, bạn vui lòng truy cập đường dẫn: https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc vào mục đăng ký trên app VTC Pay. Sau đó điền thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký. Số tài khoản ví VTC Pay được khởi tạo bởi số điện thoại của người dùng.


Nếu đã có tài khoản, có thể bỏ qua bước này. Khi đã có tài khoản VTC Pay, bạn cần nạp tiền vào Ví điện tử.


#2. Nạp tiền vào ví VTC Pay


Vì sao cần nạp tiền vào ví VTC Pay?
Để đăng ký thẻ VTC Mastercard, số dư tối thiểu trong ví VTC Pay của bạn phải là 16.000đ. Trong đó phí phát hành thẻ Mastercard ảo là 10.000đ và phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên là 6.000đ.

Ngoài ra để có tiền trong thẻ VTC Mastercard dùng thanh toán bất cứ thứ gì bạn muốn, bạn cần dùng tiền trong ví để nạp vào thẻ.

Để nạp tiền vào ví VTC Pay, bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau:
- Nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng
- Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay
- Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết với ví VTC Pay
- Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng. 
Để nạp tiền vào tài khoản VTC Pay, bạn vui lòng truy cập đường link https://vtcpay.vn/nap-tien

Dưới đây là minh họa nạp tiền ví điện tử VTC Pay qua ứng dụng BIDV SmartBanking. Lưu ý bạn cần nạp tối thiểu 16.000đ để mở thẻ Mastercard. Các ngân hàng khác, bạn thao tác tương tự. 

Sau khi hoàn tất giao dịch, số tiền bạn vừa nạp sẽ được cộng vào số dư ví điện tử VTC Pay của bạn. Thao tác tương tự đối với các ngân hàng khác, chi tiết xem tại: https://vtcpay.vn/nap-tien.
Khi tạo thẻ Mastercard, sẽ dùng tiền này để tạo và nạp vào thẻ. Lưu ý bạn cần duy trì số dư trong ví để không bị khóa thẻ Mastercard do không đủ phí duy trì hàng tháng.


#3. Tạo thẻ VTC Mastercard ảo

Sau khi đã nạp tiền thành công vào ví rồi thì bạn sẽ tạo thẻ Mastercard. Để tạo được thẻ bạn truy cập vào đường dẫn https://card.vtcpay.vn/, sau đó ấn đăng nhập và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ví VTC Pay.

Nếu bạn chưa tạo thẻ bao giờ thì sau khi đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay sẽ hiện lên màn hình tạo thẻ Mastercard, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”. VTC Pay khuyến khích nên sử dụng tên in trên thẻ là họ tên thật. Số dư ví tối thiểu phải có 16.000đ trong ví để mở thẻ thành công.
 


Sau khi điền thông tin bấm “mở thẻ” để tạo thẻ. Khi đã tạo thẻ thành công bạn sẽ được chuyển đến màn hình quản lý thẻ như hình bên dưới hoặc truy cập vào link https://card.vtcpay.vn/profile để sử dụng thẻ. Bấm vào mã CVC để xem hoặc thay đổi mã CVC. Lưu ý số thẻ sẽ hiển thị sau khi nạp tiền vào thẻ.


#4. Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard ảo

Để sử dụng thẻ VTC Mastercard mua hàng/ thanh toán online, bạn cần nạp tiền vào thẻ qua ví VTC Pay bằng cách chọn nút Nạp tiền > Chọn số thẻ cần nạp > Nhập số tiền cần nạp và tiếp tục là xong.
 

Sau khi nạp tiền thành công, tại trang quản lý thẻ sẽ hiển thị số dư thẻ.

Bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ này để chạy quảng cáo Facebook, Google; thanh toán App Store và Google Play; xác minh Paypal; mua game trên Steam; thanh toán mua hàng Amazon, Taobao, Shopee, Sendo, Tiki,… hay bất kỳ một trang chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard nào. Bạn nên nạp nhiều tiền vào thẻ hơn để sử dụng và hưởng trọn các ưu đãi hiện hành dành cho thẻ Mastercard.

>> Xem Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard tại link: https://card.vtcpay.vn/huong-dan-thanh-toan-bang-the-mastercard 

Quá dễ dàng để sở hữu một chiếc thẻ với đầy đủ tính năng thanh toán quốc tế mà không cần phải đến ngân hàng hay chứng minh thu nhập. Chi tiết truy cập website: https://card.vtcpay.vn/. Để được hỗ trợ về việc mở và sử dụng thẻ, bạn vui lòng inbox Fanpage Ví điện tử VTC Pay hoặc gọi số hotline 1900 1530. Chúc các bạn mở thẻ thành công! 
 

Các tin khác
Group FaceBook