Thông báo

[HOT] VTC Game chính thức hồi sinh Boom M huyền thoại

14:58 ngày 30-8-2019
Lượt xem :579

Hiện nay, VTC Game đã chính thức tải lên phiên bản Boom M Việt Nam trên Google Play và App Store đánh dấu cột mốc quan trọng khi mang tựa game huyền thoại Boom M hồi sinh trở lại sau một thời gian vắng bóng. 

Ở bản Boom M mới, người chơi có thể tạo một tài khoản mới hoặc dùng tài khoản có sẵn và VTC Game khuyên người chơi nên xóa phiên bản Boom M hiện tại đang có và cài đặt bản Boom M hoàn toàn mới có mặt trên Cửa hàng ứng dụng.  
>>> Bạn có thể tìm kiếm Boom M trên chợ ứng dụng bằng cách search từ khóa "boom M VTCGame" hoặc "Boom M Nexon"
>>> Link tải IOS:
http://bit.ly/taiboommios
>>> Link tải Android: http://bit.ly/taiboommggplay
 


 

Boom M là tựa game mobile từng Nexon được phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 03/2019 và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng. Tuy nhiên, do một số vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý nên tựa game đã phải tiến hành tạm dừng phát hành khiến fan Boom M vô cùng lo lắng. Vì vậy, sự kết hợp giữa Nexon và VTC Game trong lần mang Boom M trở lại này sẽ giúp game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.
 
Được biết Boom M được phát hành tại Việt Nam lần này sẽ giữ trọn lại các nhân vật và tính năng được yêu thích trước đó góp phần tạo nên tên tuổi Boom PC huyền thoại như: Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Bé Bỏng,… các chế độ chơi đấu trường, sinh tồn,…
 

 
Đồ họa vui nhộn đẹp mắt, những phút giây giải trí vui vẻ cùng những đồng đội cực đáng yêu,… tất cả đều đang chờ game thủ trải nghiệm tại Boom M – VTC Game.


======
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải IOS: http://bit.ly/taiboommios
Link tải Androidhttp://bit.ly/taiboommggplay

 

Các tin khác
Group FaceBook