Thông báo

Tuyệt chiêu đăng ký thẻ Mastercard ảo nhanh chóng - thuận tiện

11:21 ngày 12-9-2019
Lượt xem :1012

Mùa Trung thu lại đến, bạn đang cần mua sắm thật nhiều tỏng giao đoạn này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thẻ Mastercard ảo nhé!

Ngoài thẻ Mastercard thông thường thì hiện nay, một xu hướng tiêu dùng mới chính là thẻ Mastercard ảo. Đăng ký thẻ Mastercard online nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt phí mở thẻ, duy trì thẻ cực rẻ, không cần nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo thẻ Mastercard free - rẻ như miễn phí thì không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Thẻ Mastercard là thẻ dùng để thanh toán quốc tế - dưới sự bảo trợ của công ty chủ thẻ là Mastercard Worldwide. Thẻ có thể dùng để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, khách sạn hoặc thanh toán online tại các website thương mại thế giới, đặt phòng khách sạn, mua game, ứng dụng tiện lợi,... và vô vàn những tiện ích khác nữa. 
 

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Nhiều người đã biết đến thẻ Visa và thẻ Mastercard, nhưng khái niệm thẻ Mastercard vẫn còn mới lạ đối với nhiều người hiện nay. Nhưng một số người tiêu dùng online thường xuyên, chắc chắn đã không bỏ qua lợi ích của chiếc thẻ này mà tạo thẻ từ trước. Tham khảo thông tin chi tiết về chiếc thẻ Mastercard ảo dưới đây nhé!
 

Vậy thẻ Mastercard ảo là gì? 

Thẻ Mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế có chức năng tương tự như một chiếc thẻ Mastercard cứng. Thẻ ảo tức là có hình ảnh và thông tin thẻ được hiển thị online trên màn hình thiết bị có kết nối internet. Thẻ không phát hành thành thẻ cứng như những chiếc thẻ Visa và Mastercard thông thường mà bạn biết. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo online tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng của nhà phát hành thẻ.
 

Điều kiện làm thẻ Mastercard ảo như thế nào? 

Để đăng ký thẻ Mastercard ảo bạn chỉ cần có một tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Tài khoản ví sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản thẻ. Chính vì thế, việc nạp tiền vào thẻ Mastercard thanh toán online cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, một tài khoản Ví VTC Pay có thể mở tối đa 5 thẻ Mastercard, bạn tha hồ thanh toán và tiêu dùng.
 


 

Làm thẻ Mastercard ở đâu? 

Theo thường lệ, khi làm thẻ Visa Mastercard, bạn phải đến ngân hàng để tiến hành làm các thủ tục mở thẻ. Tiếp theo, chờ một khoảng thời gian (tùy từng ngân hàng, khoảng 5 - 7 ngày) bạn mới chính thức nhận thẻ để tiêu dùng. Nhưng đối với thẻ Mastercard ảo, mọi việc lại tiện lợi hơn rất nhiều. Đăng ký thẻ Mastercard ảo online chưa đầy 5 phút ngay tại nhà cực kỳ dễ dàng. Mọi thao tác bạn đều có thể thực hiện ngay trên màn hình điện thoại hoặc mát tính của bạn. Đặc biệt, không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ phức tạp. 

Với thẻ VTC Mastercard ảo, bạn có thể lựa chọn thẻ định danh và thẻ không định danh mà vẫn có đầy đủ các tinh năng thông thường. Trong trường hợp bạn muốn định danh thẻ, các bước đều thực hiện online. 
 

Làm thẻ Mastercard mất bao lâu? 

Làm thẻ VTC Mastercard ảo mất chưa đầy 5 phút. Bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản, lựa chọn làm thẻ vô danh hoặc định danh theo nhu cầu tiêu dùng của bản thân.
 

Thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo như thế nào?

Thẻ VTC Mastercard ảo có đầy đủ các tính năng, công dụng của một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

✔️ Mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới như: Taobao, Ebay, Amazon, Shopee, Sendo, Tiki,...

✔️ Thanh toán trên App Store, nạp game trên App Store, Google Play, Steam,...

✔️ Veryfi Paypal, đăng ký paypal không cần thẻ Visa, Mastercard cứng,...
 

Chính sách phí của thẻ VTC Mastercard


Như các bạn đã biết, thẻ VTC Mastercard được coi là thẻ thanh toán quốc tế có phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

- Về phí mở thẻ:
  + Mỗi số điện thoại của khách hàng được mở tối đa 01 thẻ VTC Mastercard.
  + Phí mở thẻ là 10.000đ/thẻ.

- Về phí quản lý thẻ:
  + Hàng tháng, quý khách hàng sẽ bị trừ 6.000đ vào tài khoản ví điện tử VTC Pay gọi là phí quản lý thẻ VTC Mastercard. Ngay khi đăng kí thẻ đầu tiên, tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách sẽ bị đóng băng 6.000đ là phí quản lý thẻ tháng đầu tiên, và đến ngày cuối cùng của tháng, số tiền 6.000đ sẽ bị trừ.
  + Phí quản lý thẻ được tự động đóng băng tại tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày đầu tiên của tháng và đến ngày cuối cùng thì hệ thống sẽ trừ số tiền ấy. Phí quản lý được thu theo đầu tháng cố định.
  + Phí quản lý thẻ sẽ thu đối với cả thẻ đang hoạt động và thẻ đang khoá, và sẽ dừng thu phí khi đóng thẻ. 

-Số dư tối thiểu trong thẻ
Để có thể thực hiện thanh toán bạn cần có số dư tối thiểu trong thẻ là 1USD. Tỷ giá quy đổi sẽ được tính theo tỷ giá hiện hành

 Với các tín đồ thường xuyên tiêu dùng, mua sắm, thanh toán quốc tế online thì việc sở hữu một chiếc thẻ VTC Mastercard ảo là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Ví điện tử VTC Pay, đăng ký thẻ Mastercard ảo online ngay hôm nay!
 

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

Các tin khác
Group FaceBook