Thông báo

[SIÊU HOT] Đấu giá ngược - Nhận Vcoin miễn phí

Cơ hội hiếm có dành cho các game thủ Đấu giá liền tay - Nhận ngay Vcoin miễn phí. Chỉ cần thả số, game thủ có cơ hội nhận thẻ Vcoin 200k hoàn toàn chỉ với 1.000đ trên lần đấu giá.

[TB] Bắt buộc định danh tài khoản Ví VTC Pay bằng tài khoản ngân hàng từ 28/12/2017

Kể từ ngày 28/12/2017, tất cả các khách hàng bắt buộc phải định danh tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch tiêu dùng trên hệ thống VTC365 và VTC Pay

Thay "áo mới" - VTC365 khiến game thủ BẤT NGỜ vì độ tiện lợi khi nạp mọi loại game

Nếu như từ trước đến nay, VTC365 đã luôn là địa chỉ giúp game thủ mua mã thẻ game, nạp game tiện lợi, thì sau khi thay "áo mới", trang Nạp game của VTC365 còn thực sự khiến các game thủ phải trầm trồ và bất ngờ vì độ tiện lợi khi sử dụng.

Nạp Vcoin qua 8766 siêu tốc – nhận quà game cực sock!

Nhận ngay 100% Vcoin thanh toán, chỉ mất chưa đầy 30s để nạp Vcoin, lại được nhận vô cùng nhiều những phần quà đặc biệt từ các game VTC siêu hot như Đột Kích, Audition, Thập Nhị Tranh Tài… Cơ hội có 1 không 2 các gamers không thể bỏ lỡ! Chỉ cần ghi nhớ cú pháp nạp Vcoin qua SMS với đầu số 8766 thôi!

[HD] Mở thẻ Mastercard 2 phút - Chạy quảng cáo cực hút!

Thanh toán quảng cáo Facebook & Google không còn khó khăn nữa nếu như bạn có trong tay thẻ TPBank - VTC Mastercard. Mở thẻ online nhanh chóng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ, thẻ trả trước tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu và mức phí rẻ nhất thị trường. Bài viết này VTC Pay sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ TPBank - VTC Mastercard cực nhanh và cách add thẻ để Quảng cáo Facebook, Google cực hút nhé! tổng thể các kiến thức về thanh toán quảng cáo facebook với thẻ TPBank - VTC Mastercard nhé!

Group FaceBook