Thông báo

PC Đắk Lắk phối hợp cùng công ty VTC Intecom giới thiệu hình thức thanh toán tiền điện online qua VTC365

Trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức vào giữa tháng 3/2017, công ty điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã phối hợp cùng Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số, giới thiệu đến du khách tham quan cách thanh toán online hóa đơn điện Đắk Lắk qua VTC365, và nhận được những phản hồi rất tích cực

Nhận quà ư? Xưa rồi! Giờ phải là “Tắm mưa quà”!

“Mưa quà tặng” ở offline VTC Game Esports Tour sẽ là một trong những cơn mưa quà lớn nhất trong năm 2017 dành tặng cho cộng đồng game thủ và cũng là sự kiện vô cùng hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua vào cuối tuần này!

30s Nạp Vcoin qua VTC Mastercard - Nhận ngay 100% Vcoin thanh toán

Nạp Vcoin với thẻ VTC Mastercard: miễn phí phí giao dịch, mọi lúc mọi nơi, nhận ngay 100% Vcoin thanh toán với thẻ VTC Mastercard - Bạn đã biết điều đó?

VTC Game eSports Tour bùng nổ trên 24 tỉnh, thành

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào sự kiện khủng nhất trong năm 2017 của làng thể thao điện tử Việt?

[Infographic] Quyền lợi của khách hàng VIP VTC Game 2017

Là VIP của VTC Game, bạn sẽ nhận được những quyền lợi tuyệt vời mà chương trình chăm sóc khách hàng VIP VTC Game 2017 đem lại

Người dân quận Hai Bà Trưng hào hứng với việc thu tiền điện online qua VTC365

Không ít người dân đã cố gắng chen vào để xin tờ rơi và rất chăm chú lắng nghe khi được nhân viên của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số giới thiệu về hình thức nộp tiền điện online qua VTC365.

Tân binh Phục Kích thích là có quà

Hãy trở thành tân binh của Phục Kích ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn từ 2 game bắn súng hot nhất "vịnh Bắc Bộ"

MỞ THẺ - GIẬT NGAY GIFTCODE KHỦNG 1 TRIỆU ĐỒNG

Sự kiện cực hot tháng 3 này dành riêng cho các game thủ, tham gia mở thẻ để giật ngay những giftcode khủng 1.000.000đ với hàng loạt item sang xịn. Click ngay!

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng thẻ VTC MasterCard

Thẻ VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi đăng kí nhanh chóng, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, thanh toán mọi nơi, đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ, có không ít khách hàng băn khoăn về các tính năng cũng như tiện ích của thẻ. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những băn khoăn đó.

VTC Intecom hợp tác với FPT thu cước internet online

Để người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán hóa đơn internet, FPT đã hợp tác với VTC Intecom (Công ty VTC công nghệ và nội dung số) thu cước internet FPT online qua ứng dụng VTC365.

Group FaceBook