Thông báo

Sôi động mùa World Cup với K+ và gia hạn cực nhanh qua VTC Pay

Sôi động cùng World Cup 2018, không lo bị "cắt sóng" truyền hình chỉ vì quên gia hạn. Lên VTC Pay thanh toán ngay, nhanh chóng và miễn phí giao dịch!

Tặng miễn phí Vé 0đ, tặng thêm 150k khi mua vé máy bay nhân mùa World Cup 2018

Để sức nóng của ngày hội sân cỏ World Cup 2018 được bùng nổ hơn bao giờ hết, VTC Pay liên tiếp mang tới khách hàng những đợt ưu đãi khi mua vé máy bay tại VTC Pay: Tặng vé 0đ, tặng thêm 150k khi mua vé máy bay nữa! Không giới hạn địa điểm và thời gian bay! Xem chi tiết ngay tại bài viết này các bạn nhé!

VTC Pay nhận được sự quan tâm từ CBNV Tổng công ty Viễn thông Mobifone

Ngày 15/06/2018 vừa qua, VTC Pay tổ chức sự kiện offline hỗ trợ Cán bộ nhân viên Tổng công ty Viễn thông Mobifone sử dụng ứng dụng Ví điện tử VTC Pay phục vụ các nhu cầu Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay,... Sự kiện đã thu hút được đông đảo CBNV Mobifone ủng hộ và mang lại hiệu quả rõ rệt. 

[MỚI] MÃ THẺ SOHACOIN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN 365.VTCPAY.VN

Mã thẻ SohaCoin đã chính thức có mặt trên https://365.vtcpay.vn  và app VTC Pay. Từ nay khách hàng có thể mua SohaCoin dễ dàng, nhanh chóng và nhận ngay ưu đãi 5% khi thanh toán qua VTC Pay. 

Sự kiện HOT "Đấu giá NGƯỢC - Được VCOIN" đã trở lại!

Với mục đích tạo sân chơi vui vẻ cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ, tiếp nối thành công từ các sự kiện "Đấu giá ngược" từ những lần trước, VTC Pay tiếp tục tổ chức sự kiện "Đấu giá ngược - Được Vcoin". Sự kiện đã diễn ra từ 10h00 đến 17h00 ngày hôm nay, 15/06/2018.

Có thể bạn chưa biết! 9 cách nạp tiền Ví điện tử VTC Pay miễn phí

Từ ngày 6/6 VTC Pay đã bổ sung thêm 9 ngân hàng nạp tiền miễn phí, cực kỳ tiện lợi. Nạp tiền Ví điện tử nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Thử ngay nhé!

[TB] CHÍNH SÁCH MỚI: MIỄN PHÍ NẠP TIỀN VÀ TĂNG CHIẾT KHẤU CHO HƠN 20 DỊCH VỤ

VTC Pay thông báo tới Quý khách hàng về việc điều chỉnh chính sách nạp tiền Ví điện tử VTC Pay qua Ngân hàng và chính sách bán hàng trên hệ thống VTC365 kể từ ngày 6/6/2018.

[TB] Tạm ngừng phân phối thẻ Vcoin qua hình thức cá nhân từ 04/06/2018

VTC trân trọng thông báo: Kể từ 04/06/2018, VTC tạm ngừng cung cấp dịch vụ phân phối thẻ cào Vcoin qua cá nhân phân phối chính thức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Tin vui: Game thủ tại Ninh Thuận, Bắc Giang,.. đã có thể mua thẻ Vcoin dễ dàng!

Hiện nay thẻ Vcoin đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Các game thủ tại Ninh Thuận, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Tây Ninh,... đã có thể mua Vcoin dễ dàng, mà chẳng cần phải  "ghen tị" với những game thủ ở các tỉnh thành khác. Cùng tìm hiểu nhé! 

Có tài khoản ngân hàng, làm sao để Mua thẻ/Nạp Vcoin???

Nạp/Mua thẻ Vcoin chưa bao giờ hết HOT. Ngoài cách nạp nhanh - rẻ - tiện - chiết khấu 5% qua VTC365, mua tại hơn 5000 đại lý thẻ Vcoin trên toàn quốc, hay các nạp/mua thẻ Vcoin qua SMS, thì bạn cũng không thể bỏ qua hình thức nạp qua các tài khoản ngân hàng. Nếu có tài khoản ngân hàng, thì có rất nhiều cách giúp bạn có thể Nạp hoặc mua thẻ Vcoin. Cùng tìm hiểu nhé!

Group FaceBook