Thông báo

[BOM TẤN] Vòng quay may mắn - Quay nhanh tay - Quà về ngay mỗi ngày!

Từ 9h00 ngày 15/08/2018, sự kiện "Vòng quay may mắn tháng 8 cùng VTC Pay" đã chính thức diễn ra tại https://365.vtcpay.vn/vong-quay-may-man/. Chương trình với mục đích tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ VTC Pay. Tham gia ngay để nhận hàng ngàn giải thưởng mỗi ngày nhé!

Mua thẻ Data 3G Viettel & Vinaphone giảm tới 22% chỉ có tại VTC Pay

Thẻ Data 3G Viettel & Vinaphone đã có mặt trên 365.vtcpay.vn và app VTC Pay giúp bạn nhanh chóng bổ sung thêm lưu lượng 3G tốc độ cao để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Ưu đãi đặc biệt giảm giá tới 22%, mua nhanh kẻo lỡ!

Vòng quay may mắn tháng 8 - VTC Pay tri ân khách hàng!

Với mục đích tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và đồng hành cùng các sản phẩm, dịch vụ của VTC Pay, tháng 8 này, VTC Pay mang đến cho tất cả các khách hàng chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn mang tên "Vòng quay may mắn".

Khuyến mãi VÀNG ngày 10/08 - Tặng thêm 10% giá trị nạp Vcoin

Tháng 8 này, một chương trình khuyến mãi SIÊU HOT và KHÔNG GIỚI HẠN dành cho tất cả các gamer sẽ diễn ra: Tặng ngay 10% giá trị nạp Vcoin trên tất cả các kênh nạp Vcoin: Cổng VTC Game, trang VTC Pay, trong ngày thứ Sáu - 10/08/2018.

Những mẹo bỏ túi cho game thủ Việt khi mua Steam Wallet

Khi mà Steam đã chuyển sang tiền VND thì khó khăn lớn nhất với game thủ Việt vẫn là mua Steam Wallet tại Việt Nam bằng cách nào? và cách nào thì ít rủi ro nhất?

App VTC Pay phiên bản mới: Chạm là thích - Dùng là mê!

App VTC Pay update phiên bản mới với tốc độ nhanh hơn, mọi thao tác được tối ưu, giao diện thông minh, đặc biệt đã bổ sung thêm nhiều tính năng giúp bạn có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng.

[Tip] Gắn kết BIDV – VTC Pay nạp Vcoin siêu rẻ

Siêu tiết kiệm với nạp Vcoin qua ví điện tử VTC Pay: vừa không mất phí trung gian cho tổng đài như nạp vcoin qua sms 8766 hay 9029 vừa được giảm ngay 5%. Đặc biệt tip siêu hữu cho game thủ đó gắn kết ví điện tử VTC Pay và tài khoản BIDV để nạp tiền vào ví miễn phí 100% - thỏa sức nạp game. 

VTC Pay tuyển đại lý phân phối thẻ Vcoin trên toàn quốc

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường, phục vụ nhu cầu của khách hàng, VTC Pay mong muốn được hợp tác cùng tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... trên toàn quốc, đặc biệt tại Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Thái Bình, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Phú Yên, Buôn Ma Thuột, nhằm phân phối thẻ Vcoin rộng khắp cả nước.

[Bạn có biết?] Truyền hình VTC có thể được gia hạn bằng thẻ Vcoin

Hiện nay, các khách hàng có thể thực hiện gia hạn truyền hình số VTC qua thẻ Vcoin, áp dụng cho cả hai gói truyền hình HD và SD. 

[THÔNG BÁO] VTC Pay tạm ngừng cung cấp tính năng chuyển khoản Vcoin

VTC Pay trân trọng thông báo: Kể từ 20/07/2018, VTC Pay ngừng cung cấp tính năng chuyển khoản Vcoin giữa các tài khoản

Group FaceBook